0902.614.239

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

  • Tác giả :

  • Ngày đăng :

  • Thể loại :

    Tin tức

  • Bình luận :

    25

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
 
Áo Lớp hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi bảo mật và sử dụng ra sao. Áo Lớp rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật. Áo Lớp đảm bảo sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng một cách tốt nhất.
 
1.Việc thu thập thông tin cá nhân.
 
Để là khách hàng thân thiết và được sử dụng của Áo Lớp. Qúy khách vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin: Họ và tên, Giới tính, địa chỉ Email, Số điện thoại. Phần thủ tục đăng ký này giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng cho chính xác cho người nhận.
Áo Lớp cũng sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên Website. Những thông tin được sử dụng cho mục đích phẩn hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Áo Lớp.
Áo Lớp sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin để chứng thực tài khoản của bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Áo Lớp, Website Áo Lớp chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về hóa đơn, sản phẩm của bạn, thông tin về ngân hàng chúng tôi không lưu giữ lại.

2.Việc sử dụng thông tin.
 
Mọi thông tin cá nhân của bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website Áo Lớp đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website của Áo Lớp. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cung cấp để:
Giới thiệu sản phẩm mới với những chương trình khuyến mãi của Áo Lớp
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Nâng cấp chất lượng dịch vụ khách hàng của Áo Lớp.
Bảo vệ các hoạt đông phá hủy tài khoản người dùng của bạn hoạt các hoạt động giả mạo bạn.
Liên hệ và giải quyết với bạn trong trường hợp đặc biệt.

3. Chia sẻ thông tin.
 
Áo Lớp biết rằng thông tin về khách hàng là một phần quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp sau:
Áo Lớp sẽ không cung cấp thông tin cho người thứ 3 ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nêu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu bạn có những hành động vi phạm pháp luật.
Để bảo vệ Áo Lớp và các bên thứ ba chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác thì tin chắc chắn việc đưa thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Áo Lớp và các bên thứ 3.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ luôn thông báo cụ thể cho Qúy khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng. VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo mật thông tin khách hàng.
 
Áo Lớp sử dụng phần mền quản lý thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
Thời gian lưu trữ thông tin của bạn: Các thông tin cá nhân của bạn dẽ được lưu giữ tư khi khởi tạo đến lần cập nhật gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của bạn tại Website của Áo Lớp, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của Website.
Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do bạn quản lý. Do đó, bạn phải bảo mật thật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới mọi bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh.
Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
Hệ thống bảo mật của chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật thông tin một cách mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký và sử dụng Website của Áo Lớp
 
Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi mail tới: kinhdoanh@dongphucviet.vn hoặc gọi vào 08 - 3847 4081. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của Quý khách.