0902.614.239

Chọn size áo lớp đẹp

  • Tác giả :

  • Ngày đăng :

  • Thể loại :

    Tin tức

  • Bình luận :

    25

Thời trang áo lớp hiện nay của các bạn học sinh - sinh viên rất đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Để chọn được mẫu size áo hợp nhất với mỗi bạn thì Áo lớp Hoàng Nguyên đã đưa ra bảng thông số size để cho các bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Chúng tôi cũng đưa ra một số lưu ý cho các bạn khi chọn size áo lớp nhằm giúp các bạn chọn được mẫu áo lớp đẹp nhất:

1. Không nên chọn size ôm sát vào người

Các lớp thường mặc áo lớp khi tham gia vào các hoạt động tập thể, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao…Vì thế, làm áo lớp không nên quá ngắn hoặc quá chật. Áo lớp nên hơi rộng một tí, để các thành viên có thể vận động một cách thoải mái nhất.

2. Linh động khi chọn size

Đừng áp dụng các quy tắc chọn size áo lớp một cách quá máy móc. Các bảng size áo lớp cũng chỉ mang tính tương đối, những sai sót ở mức độ nhỏ vẫn có thể chấp nhận được và nên xử lý một cách thông minh. Chẳng hạn có nhiều bạn, khi chọn size áo lớp theo cân nặng và theo kích thước cơ thể thì cho kết quả là 2 size khác nhau. Trường hợp như vậy bạn nên chọn đặt size áo lớp lớn hơn. Vì áo rộng hơn một tí nếu thấy không hài lòng có thể mang đi sửa lại. Nhưng nếu áo lớp quá ngắn, hoặc quá nhỏ thì quả thực không thể sửa được.

Dưới đây là 2 bảng size áo lớp theo kích thước cơ thể và cân nặng của từng bạn.

                                                   Cách chọn size áo lớp theo hình thể

                                                      Cách chọn size áo lớp theo cân nặng

                                            Bảng màu vải làm áo lớp đẹp