0902.614.239

Đặt áo lớp giá bao nhiêu thì tốt

  • Tác giả :

  • Ngày đăng :

  • Thể loại :

    Tin tức

  • Bình luận :

    25

Đặt áo lớp giá bao nhiêu thì tốt ?

Khi đi đặt may áo lớp tại cty công ty chúng tôi vô tình bắt gặp nhiều khách hàng đặt áo lớp trước tiên là hỏi giá đặt áo rẻ hay mắc thì họ mới tính đến việc thiết kế áo lớp và đặt cọc để làm áo lớp.

Khi đặt làm áo lớp các bạn cần xác định đặt số lượng bao nhiêu áo lớp, chất liệu vải như thế nào, mẫu mã ra sao...Nhân viên tư vấn của cty mình sẽ hỏi bạn những câu hỏi như vậy thì mới xác định giá của một cái áo lớp là bao nhiêu tiền. Khi các bạn đặt áo lớp với số lượng càng nhiều thì giá đặt mỗi áo sẽ được giảm giá tùy vào số lượng. Ngoài ra khi các bạn đặt áo lớp với chất liệu vải cotton 65% 2 chiều thì số tiền làm áo sẽ rẻ hơn chất liệu vải cotton 4 chiều hay vải cá sấu.

Những mẫu áo lớp được thiết kế và in ấn trong phạm vi 4 màu in sẽ được cty mình in miễn phí phần thiết kế. Đối với những mẫu áo có trên 4 màu in thì sẽ có tiền phụ thu.

Một số mẫu áo lớp cổ tròn chất liệu vải cotton 65% 2 chiều dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi đặt làm áo lớp.

Nếu các bạn không thích những mẫu áo lớp cổ tròn đẹp trên thì các bạn có thể chọn mẫu áo lớp có cổ đẹp dưới đây nhưng sẽ tốn một ít tiền phụ thu, tính ra cũng không nhiều đâu nên các bạn có thể thoải mái đặt áo lớp đẹp tại cty chúng tôi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn lựa được một mẫu áo lớp đẹp cho lớp mình với giá cả tốt nhất.