0902.614.239

Đặt làm áo lớp online

  • Tác giả :

    Admin

  • Ngày đăng :

  • Thể loại :

    Tin tức

  • Bình luận :

    25

Cách thức đặt làm áo lớp online

Hiện nay nhu cầu làm áo lớp ngày càng tăng đặc biệt vào những dịp hội trại tại các trường trong tphcm. Các bạn có nhu cầu đặt làm áo lớp online thì hãy liên hệ công ty Áo Lớp Hoàng Nguyên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm áo lớp online qua các bước sau:

Bước 1:

Các bạn gọi vào số điện thoại (08) 3847 4081 gặp nhân viên tư vấn công ty sẽ tư vấn hỗ trợ cho các bạn cách lựa chọn mẫu áo lớp đẹp, cách thức đặt làm áo lớp online.

Bước 2:

Thiết kế mẫu áo lớp online miễn phí cho các bạn khi đặt làm áo lớp online. Hình mẫu thiết kế áo, mẫu vải áo lớp sẽ được chúng tôi chụp hình gởi qua Email cho các bạn bảo đảm hình thật và chất liệu vải thật.

Bước 3:

Đặt cọc làm áo lớp online qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi xác nhận số tiền cọc đặt áo lớp được chuyển vào tài khoản chúng tôi sẽ cho sản xuất áo lớp và trong 7-10 ngày các bạn sẽ nhận được áo lớp.

Bước 4:

Sau khi hoàn thành đơn hàng áo lớp online và các bạn chuyển số tiền đơn hàng còn lại thì chúng tôi sẽ chuyển hàng đến các bạn bằng chuyển phát nhanh, cho nhân viên giao hàng tận nơi trong tphcm hoặc gởi bưu điện ngay cho các bạn.