0902.614.239

Xưởng may áo lớp tại tp.HCM

  • Tác giả :

  • Ngày đăng :

  • Thể loại :

    Tin tức

  • Bình luận :

    25

Xưởng may áo lớp tại tp.HCM 

Sau hơn 10 năm đồng hành và phát triển cùng học sinh - sinh viên - Giáo viên các trường THPT và Đại học phía nam trong lĩnh vực áo lớp - áo nhóm Chúng tôi dần hoàn thiện và phục vụ tốt nhất cho các bạn với tiêu chí: " Giá học sinh - Hàng chất lượng ". Chúng tôi đã và đang đầu tư có chiều sâu vào các khâu để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo:

- Phân Xưởng in chất lượng cao: in thành phẩm và bán thành phẩm với các sản phẩm ( in 3 D, In nước, in nhiệt, in cao....)

- Phân Xưởng cắt quy mô lớn: đáp ứng 70 đến 100 lô áo lớp trong 1 ngày. 

- Phân Xưởng May : Đáp ứng từ 1.500 đến 2.000 sản phẩm 1 ngày.

- Phân xưởng hoàn thành: Công nghệ đóng gói hoàn hảo và đẹp mắt.

Do nhận được sự ủng hộ ngày càng tăng cao với việc nâng công suất sản xuất chúng tôi đã tạo ra những chiếc áo lớp ( đáp ứng được nhu cầu khắt ke của các bạn học sinh - sinh viên với guu thời trang ngày càng tinh tế) Với giá thành không tưởng. 

Nên chúng tôi hoàn toàn có thể làm áo lớp giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường 

Bạn tham khảo thêm bảng giá tại website của chúng tôi http://lamaolop.vn/bang-gia-ao-lop-gia-re.html để nhận thấy điều này 

Song song với việc sản xuất sản phẩm áo lớp hoàn hảo, chúng tôi còn là bạn đồng hành đem lại thu nhập tương đối ổng định và cơ hội kinh doanh cho các bạn sinh viên, với mức chiết khấu lên đến 30%. các bạn hoàn toàn có thể xem việc công tác với chúng tôi là một cơ hội tốt để bắt đầu công việc kinh doanh và trải nghiệp thú vị. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành doanh nhân trong tương lai