Áo khoác lớp galaxy có đẹp không?

Nhằm chuẫn bị cho các ngày lễ lớn của các bạn học sinh năm nay như: ngày nhà giáo 20/11, hội trại xuân, trại hè, Các buổi chụp hình kỹ yếu kỹ niệm thời thanh xuân đẹp nhất.

lamaolop.vn chúng tôi Tự hào vì đã là một phần làm tô đẹp thêm những bộ sưu tập hình ảnh kỹ niệm, trải qua không biết bao trào lưu, và kiểu áo, mẫu áo thay đổi theo thời gian.

Những năm gần đây khi giới trẻ rộ lên áo galaxy thì áo lớp galaxy, áo lớp 3d cũng làm cho thị trường áo lớp trở nên hấp dẩn và đa dạng hơn nhiều. Tuy nhiên mới chỉ xuất hiện các mẫu áo lớp galaxy cổ tròn, hoặc cổ bẻ, còn áo khoác galaxy chưa được phổ biến, một mặt là vì công nghệ may áo khoác cũng phức tạp hơn áo thun cổ tròn, mặt khác giá thành chiếc áo khoác galaxy cũng cao hơn rất nhiều.

Áo khoác họa tiết galaxy

Để cải thiện về giá cả cho phù hợp với túi tiền các bạn học sinh, sinh viên. lamaolop.vn đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị in ấn hiện đại cũng như chuyền may trọn gói nhằm giảm giá thành tuyệt đối. đáp ứng nhu cầu đồng phục phổ biến của các bạn trong cả nước

0/5 (0 Reviews)