Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ tại TPHCM

Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ do Yến Linh cung cấp. Nhận đặt áo nhóm giá rẻ, bạn có thể thiết kế mẫu áo nhóm. Sau đó gửi mẫu thiết kế để chúng tôi may thành phẩm. Hoặc chúng tôi có thể phát triển mẫu theo ý tưởng của bạn. Các đơn hàng áo thun nhóm từ xưởng Yến Linh được thiết kế miễn phí cho đến khi bạn hài lòng. Chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo bởi chất lượng vải, in, thêu. Các bạn trẻ rất thích áo thun đồng phục.

Đặt áo nhóm tự thiết kế
Áo nhóm tự thiết kế

Tạo Đặt áo nhóm tự thiết kế của riêng bạn là một cách dễ dàng để thể hiện phong cách. Cá tính và hình ảnh độc đáo của đội bạn. Đồng thời, sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm tăng lên. Vì vậy, những chiếc áo thun nhóm được tạo ra với ý tưởng khẳng định cá tính và phong cách riêng của nhóm là rất quan trọng. Trái ngược với các đơn vị khác. Yến Linh cung cấp cho bạn cùng một số lượng sản phẩm in khác nhau.

Đặt áo nhóm tự thiết kế
áo lớp màu đỏ

Các loại áo Yến Linh cung cấp

Vẻ đẹp và giá trị chỉ có thể được nhìn thấy khi các thành viên trong nhóm mặc đồng phục giống nhau. Đặt hàng những chiếc áo phông thiết kế riêng của bạn. Và cho mọi người xung quanh thấy sự khác biệt của bạn. Độc đáo – chất lượng tốt.

  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun Team Building, áo thun sự kiện
  • Áo nhóm tự thiết kế.
  • Áo lớp

Ưu điểm Đặt áo nhóm tự thiết kế của Yến Linh

đặt áo nhóm tự thiết kế
Mách bạn địa chỉ đặt áo nhóm tự thiết kế theo yêu cầu giá TỐT tại TPHCM.

Đặt áo nhóm tự thiết kế của Yến Linh sẽ cho bạn cơ hội sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Mang đậm dấu ấn riêng. Đặc biệt không lo bị “đụng hàng” với những ưu điểm sau:

Sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng in logo và thông tin miễn phí trên áo thun, in áo thun đồng phục, sự kiện, quảng cáo. Hoặc theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh nhất, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Nhân viên sẽ rất vui khi giúp bạn chọn được chiếc áo phù hợp. Đặt in áo thun không giới hạn số lượng ít hay nhiều.

Chất liệu được sử dụng là vải. Polyester, 4 chiều TC, 2 chiều 65/35 cotton. Vải 4 chiều 65/35 cotton hoặc 4 chiều cá sấu. Tất cả đều là chất liệu vải cao cấp, thoáng khí, bền màu. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Được bảo hành miễn phí, nếu quý khách không hài lòng với số tiền chúng tôi đã thanh toán. Thay thế sản phẩm bị lỗi do sản xuất. Cam kết Thời gian giao hàng nhanh chóng đảm bảo giao hàng đúng hẹn và không để xảy ra tình trạng chậm trễ đơn hàng.

Đặt áo nhóm tự thiết kế
Áo lớp màu tím

Lưu ý khi Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ

Những chiếc áo thun nhóm không chỉ được thiết kế để sử dụng hàng ngày mà còn thể hiện cá tính. Phong cách riêng của từng thành viên trong nhóm. Khi người ngoài nhìn thấy những dự án sáng tạo này, họ có thể dễ dàng nhận ra. Một phần tính cách của đội. Đặt áo nhóm tự thiết kế riêng hội tụ đầy đủ yếu tố đơn giản và độc đáo. Điều quan trọng nhất là không đụng hàng, luôn nổi bật giữa đám đông.

Đặt áo nhóm tự thiết kế
Đặt áo nhóm tự thiết kế mang đầy đủ yếu tố đơn giản, độc đáo, không đụng hàng.

Địa chỉ Đặt áo nhóm tự thiết kế

Để tìm được địa chỉ Đặt áo nhóm tự thiết kế uy tín. Chất lượng cần đáp ứng một số tiêu chí sau. Doanh nghiệp nhận gia công phải cung cấp các tài liệu hợp đồng phù hợp với tiêu chuẩn hợp tác do hai bên thiết lập. Bạn được địa chỉ may áo thun nhóm giá rẻ tự thiết kế rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Mở để tăng uy tín trong mắt mọi khách hàng. Về dịch vụ sau bán hàng, có một số yêu cầu cơ bản mà ngành in may mặc cần đáp ứng.

Áo lớp tay raglan

 Đặt áo nhóm tự thiết kế tại Yến Linh

Yến Linh nhận Đặt áo nhóm tự thiết kế bảo hành hàng hóa trong vòng 30 ngày kể từ khi người mua nhận được áo nếu xảy ra các trường hợp sau: Hàng bị lỗi do nhà sản xuất. So với thiết kế ban đầu, màu mực sai đến 80%. Bản in bị ố vàng, bong tróc hình ảnh. Nó đã bị đóng cửa do khách hàng không tuân theo các hướng dẫn vận hành do Yến Linh cung cấp. Chi tiết may áo: đường chỉ không đẹp, sản phẩm bị hỏng hoặc không đúng với đơn hàng ban đầu. Sai số lượng sản phẩm cuối cùng, số lượng áo và kích cỡ.

Áo nhóm đẹp giá rẻ

Một số trường hợp từ chối bảo hành

Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào sau đây, áo thun đồng phục đã đặt sẽ không được bảo hành tại Yến Linh: Sản phẩm bị hư hỏng, bong tróc do lỗi của khách hàng. Nếu hư hỏng do ẩm, mốc, vỡ do tác động bên ngoài. Ngay từ khi khách hàng nhận áo, áo sẽ bị bẩn do sử dụng nhiều lần.

Cách lên ý tưởng để đặt áo tự thiết kế

Để lên ý tưởng cho việc đặt áo tự thiết bạn có thể áp dụng theo cách bên dưới.

Đặt áo nhóm tự thiết kế
Cách lên ý tưởng thiết kế để đặt áo theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 1: Xác định mục đích rõ ràng là bạn muốn thiết kế áo team để làm gì, ví dụ như áo dành cho hội bạn, họp lớp, Team Building, …
  • Bước 2: Tham khảo, sưu tầm các mẫu áo trên mạng để lên ý tưởng thiết kế kèm thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.
  • Bước 3: Hoàn thiện mẫu, kiểm tra và chỉnh sửa lại lần cuối.

Hiểu được tâm lý người mua, Yến Linh tiếp tục cải tiến và cập nhật những mặt hàng hot nhất hiện nay. Không chỉ mở rộng ranh giới nhu cầu mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại.

Đặt áo nhóm tự thiết kế

Có thể nói, Yến Linh là một sản phẩm lý tưởng đáp ứng được những mong muốn và yêu cầu về đồng phục. Dịch vụ Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ, chất lượng cao của Yến Linh đã được khách hàng tin tưởng. Mua sắm tại khu vực Hồ Chí Minh. Liên hệ với Yến Linh ngay hôm nay để sở hữu ngay những mẫu thiết kế đẹp, độc và lạ.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: [email protected]

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Làm Áo Lớp – Có Yến Linh 

Tham khảo thêm bài viết:

2 thoughts on “Đặt áo nhóm tự thiết kế giá rẻ tại TPHCM

  1. Pingback: Xưởng may áo thun đồng phục TPHCM uy tín chất lượng giá rẻ

  2. Pingback: Áo Lớp Phản Quang In Decal ấn tượng Đặc Sắc Nhất 2022 - Làm Áo Lớp

Trả lời