Tầm quan trọng của đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn

Khi đã bước vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên là điều quan trọng. Với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn thì hình ảnh của nhân viên rất quan trọng, một bộ đồng phục vừa mang tính quảng bá vừa đẹp lại phải đem lại cảm giác thoải mái và tự tin hơn cho nhân viên là điều không hề dễ. Vậy để có được bộ đồng phục ưng ý cần những yếu tố gì?

1. Tầm quan trọng của đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn

Đồng phục cho nhân viên có vai trò quan trọng

Đồng phục cho nhân viên có vai trò quan trọng 

Việc đặt may mẫu đồng phục cho toàn bộ nhân viên trong nhà hàng khách sạn là vô cùng cần thiết bởi có thể nói nhân viên trong lĩnh vực kinh doanh này chính là bộ mặt đại diện của một nhà hàng, khách sạn. Qua đó cho người nhìn vào có được cái đánh giá đầu tiên . Bộ đồng phục đó thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp cũng phần nào ngầm khẳng định dịch vụ của bạn cũng vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo, đẳng cấp.

Ngoài ra thì khi may đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn sẽ giúp cho nhân viên có được sự tự tin, năng suất làm việc tốt hơn, hình ảnh nhà hàng khách sạn cũng được tăng độ chuyên nghiệp trong lòng khách.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, thái độ lại ân cần, đúng chuẩn mực cộng với vẻ ngoài lịch sự, gây ấn tượng đẹp với khách hàng sẽ làm tăng yếu tố quyết định quay lại của khách hàng.

Đồng phục của nhân viên khách sạn, nhà hàng sẽ góp phần rất quan trọng trong việc tạo dựng thành công hình ảnh của một doanh nghiệp. Qua đó có thể thấy việc may đồng phục cho nhân viên là một hình thức đầu tư có lãi , là công cụ tuyệt vời để quảng bá thương hiệu một cách đơn giản nhất.

2. Phân loại đồng phục cho nhân viên

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn thì việc phân cấp đồng phục cho nhân viên là rất quan trọng, các bạn có thể tham khảo các cấp bậc sau:

Đồng phục cho nhân viên quản lý

Đồng phục của quản lý cần chuyên nghiệp

Đồng phục của quản lý cần chuyên nghiệp

Quản lý nhà hàng khách sạn là một chức danh cao, đóng vai trò quan trọng để điều phối mọi hoạt động cần thiết trong chuỗi hoạt động của nhà hàng khách sạn. Bởi vậy mà đồng phục của quản lý cũng cần có sự tinh tế, chuyên nghiệp, sang trọng.

Nhân viên lễ tân

Lễ tân là hình ảnh đầu tiên khi khách hàng tới với nhà hàng, khách sạn của bạn. Vì vậy mà đồng phục của lễ tân rất quan trọng, là ấn tượng đầu tiên khi khách nhìn vào. Cần thiết kế một mẫu đồng phục gây thiện cảm , đẹp đẽ ngay từ hình thức đến việc phô diễn nét đẹp.

Nhân viên phục vụ

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì nhân viên phục vụ là người tiếp xúc nhiều và trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy mà đồng phục họ mặc trên người sẽ là yếu tố tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Để tạo ra một tổng thể chuyên nghiệp, tinh tế cần làm mẫu đồng phục toát lên được nét riêng của nhà hàng.

Nhân viên tạp vụ

Đồng phục nhân viên tạp vụ cần sạch sẽ, tươm tất

Đồng phục nhân viên tạp vụ cần sạch sẽ, tươm tất

Là những người luôn đứng phía sau sự hào nhoáng của nhà hàng, khách sạn. Họ giúp cho địa điểm kinh doanh luôn được sáng bóng, sạch sẽ, thơm tho. Đây cũng là điểm để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Bởi vậy đồng phục của nhân viên tạp vụ nên chọn màu sắc có gam màu trung tính nhưng khi nhìn vào khiến người ta cảm nhận được sự sạch sẽ, tươm tất.

3. Tại sao nên chọn đồng phục Việt làm đồng phục cho nhân viên

Đồng phục Việt là lựa chọn phù hợp cho bạn

Đồng phục Việt là lựa chọn phù hợp cho bạn

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để làm đồng phục cho nhân viên trong nhà hàng, khách sạn của mình?  Hãy đến với đồng phục Việt, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đã từng kết hợp làm với nhiều nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước để tạo dựng hình ảnh từ đồng phục nhân viên.

Chúng tôi có xưởng sản xuất theo quy trình khép kín, máy móc hiện đại, nhân công chuyên môn cao. Đội ngũ thiết kế rất sáng tạo và thực hiện quy trình thiết kế mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý cũng như mong muốn của khách hàng muốn truyền tải để cho ra mẫu đồng phục tốt nhất.

Luôn đảm bảo đúng thời gian giao hàng cũng như số lượng đã chốt với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng:
47 Nguyễn Thái Học, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Email:
lamaothun@gmail.com
Phones:
0902 614 239 hoặc 0909 148 239

 

 

5/5 (1 Review)