Logo áo lớp đẹp ý nghĩa logo trong thiết kế Siêu CHẤT

Logo áo lớp đẹp ý nghĩa logo áo lớp trong thiết kế Siêu CHẤT. Lựa chọn logo áo đồng phục lớp luôn là vấn đề muôn thuở của mỗi tập thể lớp. Khi đặt may đồng phục học sinh nói chung. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là yếu tố then chốt quyết định vẻ đẹp và sự độc đáo của một chiếc áo.

Ý nghĩa logo áo lớp đẹp
Ý nghĩa logo áo lớp đẹp

Logo áo lớp đẹp tại sao quan trọng

Một thiết kế áo lớp đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó in ấn đóng vai trò quan trọng không kém. Chính vì lý do đó mà logo đồng phục học sinh được lựa chọn. Nó luôn khiến các bạn học sinh phải đau đầu và tốn rất nhiều thời gian

Thiết kế logo áo lớp ý nghĩa
Thiết kế logo áo lớp ý nghĩa

Những lưu ý khi thiết kế logo áo lớp đẹp

Lựa chọn màu sắc cho logo áo lớp đẹp:

Màu sắc logo của áo đồng phục cần tương phản với màu vải. Vì nếu không chọn cách này, logo sẽ chìm trong nền vải khiến người xem khó nhận ra. Một yếu tố nữa là chi phí in logo nhiều màu lên áo sẽ đắt hơn logo chỉ có một hoặc một vài màu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc may đồng phục theo khả năng tài chính của mình

Xác định kích cỡ logo áo lớp đẹp:

Lựa chọn logo áo đồng phục lớp luôn là vấn đề muôn thuở của mỗi tập thể lớp. Khi đặt may đồng phục học sinh nói chung. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là yếu tố then chốt quyết định vẻ đẹp. Và sự độc đáo của một chiếc áo. Một thiết kế áo lớp đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó in ấn đóng vai trò quan trọng không kém.

Tiêu chuẩn cho một mẫu logo áo lớp đẹp:

Chính vì lý do đó mà logo đồng phục học sinh được lựa chọn. Nó luôn khiến các bạn học sinh phải đau đầu và tốn rất nhiều thời gian. Màu sắc logo của áo đồng phục cần tương phản với màu vải. Vì nếu không chọn cách này, logo sẽ chìm trong nền vải khiến người xem khó nhận ra. Một yếu tố nữa là chi phí in logo nhiều màu lên áo sẽ đắt hơn logo chỉ có một hoặc một vài màu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc may đồng phục theo khả năng tài chính của mình

 

mẫu logo áo lớp đẹp ý nghĩa

Logo in áo đồng phục lớp nên đặt ở đâu?

Thông thường logo áo đồng phục sẽ được in hoặc thêu ở một số vị trí đặc trưng như:

Đặt logo trên ngực áo: Đây là vị trí mà nhiều khách hàng thường lựa chọn khi in, thêu logo. Bởi nó giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Từ đó tạo sự chú ý về thương hiệu tốt nhất. Khi in logo áo lên ngực nên để kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo rõ ràng và thanh mảnh.
In logo sau lưng áo: Mặt sau áo đồng phục thường là nơi in các khẩu hiệu về thông tin, sản phẩm. Dịch vụ liên quan đến lớp hoặc công ty. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí rất dễ thấy để bạn đặt mẫu logo thống nhất. Đồng thời dễ dàng cân đối kích thước mẫu in sao cho vừa vặn. Khi in logo mặt sau, bạn nên chọn những màu sắc đơn giản để tránh lòe loẹt và gây cảm giác không hợp nhau.
Đặt logo lên tay áo: Đối với việc in logo đồng phục lên tay, bạn nên chú ý đến kích thước và màu sắc của logo. Nên in thật rõ ràng. Trong quá trình thiết kế, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn in logo chính trên ngực áo. Logo phụ nên được đặt ở mặt sau của áo sơ mi hoặc tay áo.
Áo lớp màu xanh dương

Các kiểu làm logo đồng phục đẹp:

In logo lên áo đồng phục: Có nhiều kiểu in áo đồng phục cho khách hàng lựa chọn. Như in áo kiểu in phồng, in nhũ vàng, in trams, in nước, in discharge, in nứt, in nhũ bạc, in dạ quang, in cao, in chuyển nhiệt.

Áo lớp màu cam

Thiết kế logo áo lớp tạo nên cá tính riêng

Sự khác biệt giữa các nhóm lớp nằm ở phong cách và tính cá nhân. Logo áo lớp còn là âm thanh, là trái tim gửi gắm thông điệp mà tập thể lớp gửi gắm vào mỗi chiếc áo lớp. Bằng cách này, người khác có thể dễ dàng nhận ra bạn thuộc tầng lớp nào và khác với các tầng lớp khác như thế nào. Thiết kế logo áo lớp chính là thổi “hồn” vào chiếc áo. Lựa chọn mẫu in logo đẹp cũng sẽ giúp tổng thể đồng phục lớp có điểm nhấn hơn, dễ tạo ấn tượng. Điểm khác biệt giữa nhóm này với nhóm khác là kiểu dáng đồng phục. Logo của áo lớp chính là “trái tim” được lồng vào mỗi bộ áo lớp. Bằng cách này, người khác có thể dễ dàng nhận ra đây là lớp nào
Áo lớp tay raglan

Logo áo nhóm ý nghĩa lưu giữ nhiều kỉ niệm

Trước khi thiết kế logo cho áo lớp, tất cả các thành viên trong lớp phải “cùng nhau tiến lên”. Lên ý tưởng, chọn màu sắc, hình ảnh logo, v.v. Thật đơn giản nhưng đó là kỉ niệm ý nghĩa và khó quên của thời học sinh. Khi tất cả mọi người đều khoác lên mình chiếc áo lớp do chính mình thiết kế. Sống trong một tập thể đoàn kết, ai cũng sẽ cảm thấy rất tự tin và tự hào, không chỉ có “bầu trời” tri thức mà còn có cả một ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương.
Áo nhóm đẹp

Logo áo đồng phục lớp đẹp quyết định tới tính thẩm mĩ

Nếu chỉ là một chiếc áo phông bình thường, sẽ không ai nhận ra bạn thuộc thể loại nào. Thậm chí chúng không khác gì những chiếc áo phông mua ngoài chợ. Thiết kế logo áo lớp còn là việc bạn thêm màu sắc vào những bức tranh để chúng trở nên tình cảm và trọn vẹn hơn. Lựa chọn mẫu in logo đẹp cũng sẽ giúp tổng thể đồng phục lớp có điểm nhấn hơn, dễ tạo ấn tượng

Các mẫu logo áo đồng phục lớp mới nhất năm 2021

Cùng Yến Linh tìm hiểu các mẫu áo lớp mới nhất, được các bạn học sinh nhất trong năm nay ngay dưới đây.

Các mẫu logo áo đồng phục lớp in decal

Hình in decal  có ưu điểm là nhiều màu và có thể in bất kỳ hình ảnh nào, đây có thể là lựa chọn của nhiều bạn học sinh khi thiết kế in logo áo lớp. Theo sở thích của bạn, bạn có thể tạo logo động vật và hình khối. Hay chỉ tên lớp cũng đủ tạo nên ấn tượng riêng cho chiếc áo lớp của bạn.

Decal phản quang

Các mẫu logo cho áo đồng phục lớp phản quang

Tuy không nhiều màu sắc như in decal. Tuy nhiên, logo lớp phản quang lại dễ gây ấn tượng với mọi người bởi hiệu ứng phát sáng độc đáo. Dù bạn mặc chiếc áo khoác này vào ban ngày hay ban đêm, chỉ cần bạn bật đèn flash, hình in trên áo sẽ ngay lập tức phát sáng. Bộ ảnh nhóm bạn chụp với áo lớp sẽ ấn tượng và rất khác biệt.
Logo áo lớp đẹp ý nghĩa
Các mẫu logo áo nhóm phản quang

Những mẫu logo đồng phục lớp đẹp cần thỏa mãn các tiêu chuẩn nào?

Mặc dù logo áo lớp được coi là chi tiết “đắt giá” nhất trên áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, nhiều người cũng không quá để ý, vì họ chỉ coi đây là logo in trên áo nên không cần đáp ứng các yêu cầu bắt buộc. Đây đều là những hiểu lầm, để đánh giá một thiết kế logo áo sơ mi “đẹp và độc đáo” cần xem xét 3 yếu tố sau:

Màu sắc logo cho áo đồng phục lớp

Có nhiều màu trong bảng màu, và mỗi màu mang một ý nghĩa. Ý nghĩa tượng trưng của bản thân. Mẫu logo áo lớp đẹp cần chọn màu phù hợp với phong cách và cá tính của lớp bạn. Mỗi màu sắc đều có những đặc điểm riêng và mang những ý nghĩa khác nhau. Để có một thiết kế logo đẹp, việc nghiên cứu và lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Màu sắc cần phù hợp với màu chủ đạo của áo lớp nhưng cũng phải phù hợp với phong cách và cá tính của chính tập thể lớp đó.

Tính thẩm mỹ logo đồng phục lớp

Vì là chi tiết “đắt giá” nhất trên đồng phục nên logo cần phải đẹp. Logo cần phải đẹp. Khi đội của bạn mặc đồng phục, đó chính là “trọng tâm” thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Logo áo đồng phục lớp đẹp cần đơn giản, không quá rườm rà, rườm rà, phức tạp.
in Áo nhóm đẹp

Ý nghĩa logo áo nhóm

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, logo của áo lớp cũng cần có ý nghĩa. Logo dịch vụ đẳng cấp cần có những nét đặc trưng riêng, không thể trộn lẫn với bất kỳ tập thể lớp nào khác. Để truyền tải những thông tin và câu chuyện riêng tư mà lớp của bạn truyền tải qua đó. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, logo áo lớp cũng cần đảm bảo ý nghĩa riêng không trùng lặp với bất kỳ lớp nào khác. Có như vậy mới truyền tải được thông tin cá nhân mà nhóm muốn truyền tải.

Xưởng may in logo áo lớp đẹp Uy Tín

Là một trong những xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ . Yến Linh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết kế, may và in áo đồng phục giá rẻ của khách hàng. Thêu logo trên đồng phục theo yêu cầu

– In thêu logo áo đồng phục lớp, áo nhóm, áo fan

– In thêu logo áo công ty, trường học

– In thêu logo áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục quán cafe, tiệm vàng, nhà sách, siêu thị…

Các sản phẩm áo đồng phục của Yến Linh đều cam kết tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với các chất liệu cao cấp, mẫu in sản phẩm bền đẹp và thiết kế thời trang, phù hợp với hình ảnh của từng đơn vị.

Nơi in logo áo đồng phục lớp đẹp nhất

May in logo áo lớp đẹp ở đâu. Đó là một vấn đề đối với nhiều người. Nếu bạn đang tìm xưởng may đồng phục đẹp, chất lượng cao thì hãy đến với Xưởng may Yến Linh. Đây là xưởng may có tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành được khách hàng tin tưởng.
Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Yến Linh Uniform hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Cùng với đội ngũ thiết kế tài năng, luôn cập nhật những mẫu đồng phục ấn tượng, nhã nhặn, thoải mái. UVI chuyên tư vấn và thiết kế đồng phục học sinh cấp 3 tinh tế cho các trường học, tiêu chuẩn như sau: Luôn tuân thủ tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Làm nổi bật thương hiệu trên nền áo.
Việc sử dụng chất liệu vải đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Chất liệu mực là hệ mực nước, có độ bền và độ an toàn cao. Thời gian thiết kế, nhanh chóng và hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn. Đặc biệt, thiết kế mẫu cho khách hàng miễn phí. Nếu có một sai sót, sản phẩm được cam kết bảo hành. Hoàn tiền khi phát hiện ra lỗi của Xưởng may đồng phục Yến Linh

HOTLINE: 0909 148 239

Email: [email protected]

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Làm Áo Lớp – Có Yến Linh 

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời