Kinh nghiệm nhận biết vải thun cá sấu từ chuyên gia
Thun cá sấu là loại vải thun được làm bằng sợi Cotton, đây là loại vải được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành sản phẩm lại khá cao. Vải thun cá sấu có xớ vải dệt to hơn (lỗ lưới đan dệt mắt cáo to hơn cotton thường) xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Lacoste (hình con cá sấu) nổi tiếng. Ngày nay nhiều xưởng dệt đã pha thêm một tỉ lệ nhỏ sợi spandex, giúp sợi vải mềm mại, đàn hồi, kết hợp với máy móc xữ lý hoàn thành hiện đại làm giảm xù lông bề mặt hơn cho vải áo thun cá sấu. Vải thun cá sấu chuyên dùng để may áo thun cổ trụ, cổ V và đây cũng là loại áo được yêu thích của giới văn phòng hiện nay bởi cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung, năng động.

Mẫu áo được làm từ vải cá sấu

Chúng tôi giới thiệu mẫu áo ứng dụng chất liệu vải cá sấu thành công rực rở trên thế giới với thương hiệu Lacoste

Một mẫu áo thun cá sấu với logo thương hiệu Lacoste nổi tiếng

 

Chất liệu Vải thun cá sấu
Hiện nay có rất nhiều loại vải cá sấu như vải thun cá sấu cotton 100%, cá sấu PE, cá sấu cotton 35/65, cá sấu Poly,… tùy theo chất liệu vải sẽ cho ra đời những loại vải cá sấu có tính chất khác nhau và giá thành sản phẩm của khác nhau, phù hợp với tất cả các đối tượng và nhu cầu đặt may của khách hàng.

Vải thun cá sấu poly thái
Vải thun cá sấu rất nhiều màu sắc nổi bật luôn được người dùng lựa chọn
Cách nhận biết vải thun cá sấu
Vải thun cá sấu có cấu trúc mình vải mắt cáo, mắt vải to nên thường được may các loại áo cổ trụ, cổ bẻ.
Thun cá sấu 100% cotton: thun cá sấu 100% cotton với đặt điểm là vải mềm mại, mặc vào cảm giác thoải mái, vải có nguồn gốc sợi thiên nhiên nên tốt cho sức khỏe. Vì vậy giá áo thun đồng phục cá sấu loại này khá cao, nhanh bị chảy xệ ít màu sắc để lựa chọn.

Thun cá sấu PE

Thun cá sấu PE vải bóng, trơn láng, ít co giản, giá thành loại vải này rẻ hơn 2 loại trên. Mình vải ít mềm hơn, mặc vào dễ bị nóng do hút ánh nắng mặt trời và không thấm hút mồ hôi. Vải này thường được dùng để may áo thun sự kiện mặc 1 đến 2 lần

Bảng màu cá mập 65/35:

Thun cá sấu cotton 35/65: loại vải này sợi vải có pha sợi PE nhưng mình vải vẫn mềm mại, sợ vải bền chắc, Loại vải này có nhiều lựa chọn về màu sắc, giá thành vừa phải và được sử dụng nhiều trên thị trường.
Ngoài ra, ngày nay trên thị trường người ta thường pha thêm 1 tỷ lệ nhỏ sợi spandex để tăng tính co giãn, mềm mại cho vải hoặc xử lý căng kim và đốt lông trên bề mặt để giảm xù lông. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn một chút so với vải cá sấu thông thường .

Một số mẫu áo thun cá sấu được đặt may tại xưởng Đồng Phục Yến Linh

Vải thun cá sấu được lựa chọn để may áo thun đồng phục công ty, doanh nghiệp hiện nay
Xưởng may dongphucviet.com chuyên nhận đặt may các loại áo thun đồng phục công ty, doanh nghiệp, may áo thun sự kiện, quảng cáo, may áo thun du lịch, may áo thun quà tặng, áo khoác,…đảm bảo uy tín, chất lượng, tiến độ giao hàng đúng thời hạn hợp đồng. Xưởng may dongphucviet.com luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu luôn phát triển dịch vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Để đặt may áo thun cổ trụ, cổ bẻ liên hệ số điện thoại 0902614239 Mr Đức sẽ tư vấn cặn kẻ cho các bạn.

 

0/5 (0 Reviews)