Những tác hại từ việc chọn đơn vị làm áo lớp không chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị làm áo đồng phục lớp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy nếu bạn chủ quan cũng như ham giá rẻ mà tìm đến những đơn vị kém chất lượng như vậy sẽ nhận về những tác hại,ảnh hưởng không đáng có. Bài hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những tác hại khi chọn những đơn vị làm áo đồng phục lớp kém chất lượng.

1. Hậu quả của việc chọn đơn vị làm áo kém chất lượng là gì?

Trên thị trường cạnh tranh trong lĩnh vực may mặc hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm ăn kém chuyên nghiệp, kém đạo đức nghề nghiệp, vì ham lợi nhuận mà đã sử dụng những nguồn nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, thực hiện không đúng các công đoạn sản xuất. Ngoài ra tâm lý chung của người đặt hàng là ham giá rẻ nên đây cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc nhận lại những sản phẩm kém chất lượng.

Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng

Người mặc bị dị ứng với mực in, màu nhuộm áo

Người mặc bị dị ứng với mực in, màu nhuộm áo

Đa phần các bạn học sinh chưa có kinh nghiệm nhiều trong cuộc sống nên vẫn tin theo những lời quảng cáo hoa mĩ của những địa chỉ làm đồng phục để dẫn tới những sai lầm đáng tiếc. Bởi vậy cần đề cao cảnh giác với những đơn vị có báo giá làm áo quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Có một nguyên tắc bạn nên nhớ “ Chỉ có người mua chọn nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm”. Do vậy mà có hậu quả gì từ sản phẩm kém chất lượng thì người mua lại là người chịu hết.  Những sản phẩm áo lớp kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chất liệu áo không tốt, xuất sứ không rõ ràng, thành phần vải gây kích ứng cho da khiến nhiều bạn bị dị ứng ,mẩn đỏ. Chính vì thê mà hãy kiểm tra thật cẩn thận chất liệu vải , màu nhuộm, mực in trên áo để đảm bảo rằng chất lượng áo tốt và an toàn cho sức khỏe của người mặc nhé.

Tốn chi phí hơn so với bạn nghĩ

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại rất hợp lý. Ban đầu để làm áo bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền ít hơn rất nhiều so với việc làm một chiếc áo chất lượng tốt. Tuy nhiên , sau một thời gian sử dụng rất ngắn bạn sẽ thấy sự biến đổi của áo, áo nhanh phao màu, kiểu dáng xuống cấp, hình in thì bong tróc… khiến bạn không mặc được nữa. Khi này bạn lại mất thêm một khoản cho phí khác để may lại một chiếc áo mới. Nếu tính như vậy thì bạn đã bỏ ra chi phí nhiều hơn bạn tưởng rất nhiều. Thay vì mất công như vậy thì ngay từ đầu bạn nên tìm một đơn vị làm áo chất lượng, có tên tuổi, uy tín lâu năm,

Tính thẩm mĩ kém, kiểu dáng không đẹp

vải kém chất lượng sẽ nhanh mất dáng

vải kém chất lượng sẽ nhanh mất dáng

Một điều chắc chắn mà ai cũng biết khi làm áo tại các địa chỉ giá rẻ thì chất lượng sẽ kém, những mẫu thiết kế không được đẹp như mong muốn của bạn. Không đúng như stype bạn muốn, áo còn nhanh bị xuống chất vì mực in không chuẩn, hình ảnh lem nhem, bong tróc, mất màu….

Thời gian lâu

Khi bạn đặt làm áo ở những đơn vị giá rẻ thì bên cạnh chất lượng áo kém , tổn thất chi phí theo thời gian cao thì việc chờ đợi lâu để nhận áo cũng là vấn đề lớn.

Nếu bạn đặt hàng tại những địa chỉ uy tín chuyên nghiệp thì họ luôn đưa ra một khoảng thời gian nhất định để bạn biết. Họ có quy trình sản xuất chuyên nghiệp ,hiện đại nên thời gian sản xuất cũng được rút ngắn. Tuy nhiên khi lựa chọn những đơn vị kém chất lượng thì bạn có thể phải chờ cả tuần hoặc hơn , làm kế hoạch của bạn không được đảm bảo đúng ngày.

2. Kinh nghiện chọn đơn vị làm áo lớp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc như trên, khi lựa chọn đơn vị làm áo tại TP.Hồ Chí Minh bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị được chọn

Tìm hiểu những thông tin về đơn vị làm áo

Tìm hiểu những thông tin về đơn vị làm áo

Hiện nay với sự phát triển mạnh của công nghệ thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ làm áo lớp thông qua công cụ tìm kiếm, mạng xã hội,….Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những đánh giá của những khách hàng đi trước về những đơn vị làm áo. Khi tham khảo những thông tin này bạn cần chú ý một số tiêu chí sau:

+ Kinh nghiệm trong nghề

+ Các mẫu sản phẩm đã từng làm

+ Đội ngũ nhân viên thế nào?

+ Năng lực công ty ra sao?

+ Máy móc, thiết bị công nghệ thế anfo?

…..

So sánh đối chiếu thông tin giữa các đơn vị

Bạn nên tìm ra một vài đơn vị rồi tiến hành so sánh dựa trên một số tiêu chí cơ bản như: chất lượng sản phẩm, giá thành, mẫu mã, thời gian giao hàng…. Để tìm được một địa chỉ tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

è Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị làm áo đồng phục lớp tại TP.Hồ Chí Minh.Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và có được những mẫu áo lớp ấn tượng, độc đáo với giá thành hợp ly. Và đừng quên chúng tôi cũng là một đơn vị sản xuất, làm áo lơp chuyên nghiệp, uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

5/5 (1 Review)